Dũng Trọc là ai ? Tiểu sử Dũng Trọc

Dũng trọc là ai ?

Đại ca Dũng Trọc ( Dũng Trọc Hà Đông ) là 1 anh lớn trong giới giang hồ đất bắc được nhiều anh em giang hồ kính trọng và nể phục .

Dũng Trọc – tên thật Nguyễn Văn Dũng – SN 1968 , tại Vạn Phúc Hà Đông ( nay là Hà Nội ) , nên có biệt danh Dũng trọc Hà Đông . Dũng Trọc là 1 anh lớn giang hồ được rất nhiều anh em trong giới kính trọng và nể phục .

Vào năm 2012 , anh Dũng bị tuyên án 24 tháng tù giam vì dính líu tới 1 vụ án bắn người . Sau khi mãn hạn tù , anh Dũng từ từ , bằng tấm lòng nghĩa hiệp , đã dần trở thành 1 trong những anh lớn của đất bắc . Có vai vế trong mọi lĩnh vực và được mọi người kính trọng

Điều anh em giang hồ kính trọng nhất ở anh Dũng Trọc , tuy là 1 đại ca và là anh lớn của giang hồ đất bắc . Nhưng anh Dũng luôn dạy dỗ đàn em sống biết kính trên nhường dưới , không được ỷ mạnh hiếp yếu .

Không chỉ đối đãi tốt và dạy dỗ đàn em mình phải trở thành những người có ích cho xã hội . Đại ca Dũng Trọc đối với những người không thích mình hoặc xúc phạm mình , anh Dũng cũng dùng lẽ phải để giáo huấn .

Tuy ở địa vị 1 đại ca và là anh lớn của giang hồ đất bắc , nhưng anh Dũng không bao giờ dùng bạo lực hoặc võ biền, mà ngược lại , với cái tâm và đức của 1 anh lớn , Dũng Trọc đã thu phục rất nhiều anh hùng hảo hán khắp nơi về dưới trướng . Trong số đó , có những tay chân thân tín như : đại ca Phú Lê, Giang Rồng …. .cũng đều là những đại ca một cõi nhưng vẫn nể phục tài đức của anh Dũng Trọc mà quy thuận dưới trướng !

Xem thêm : Phú Lê, cánh tay phải của Dũng Trọc là ai ?

    Leave Your Comment

    Your email address will not be published.

    Forgot Password