Phú Lê là ai ? Tiểu sử Phú Lê !

Trong những đàn em thân tín của anh lớn Dũng Trọc , có rất nhiều người nổi tiếng trong giới giang hồ . Trong số đó , không ít người được cộng đồng mạng và giới giang hồ nể phục.

Phú Lê là 1 trong những cánh tay phải của anh lớn Dũng Trọc . Nhắc tới Phú Lê , không ai không nể phục và thần tượng .

Phú Lê là ai ?

Cũng giống như anh lớn Dũng Trọc , đại ca Phú Lê cũng là người sống rất có đạo nghĩa giang hồ . Ẩn sau một vẻ lạnh lùng và dữ dằn là 1 tấm lòng bao dung và hết mình vì anh em giang hồ , hết mình với gia đình và người thân , hết mình vì cộng đồng. Chính vì thế , anh Phú Lê rất được lòng anh em giang hồ . Các anh em xã hội không những yêu quý anh Phú Lê mà còn nể phục anh như một đàn anh chân chính .

Anh Phú Lê xuất thân từ Yên Bái , hiện đang ở Hà Nội . Tuy là 1 nhân vật được kính trọng trong giới giang hồ , nhưng không như những giang hồ khác , đại ca Phú Lê không hoạt động ở các lĩnh vực mà giới giang hồ hay tham gia . Anh không cho vay nặng lãi , không bảo kê , không làm đề đóm … mà công ty anh rất nổi tiếng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và từng lên VTV2

Vợ anh là chị Lã Thúy Kiều cũng là một người phụ nữ hết mình vì chồng con và gia đình . Chị rất hay sánh đôi với anh trong các công tác từ thiện của xã hội . Chung tay vì cộng đồng .

Điều rất nhiều người biết , là anh Phú Lê rất có tâm hồn nghệ sỹ và đam mê nghệ thuật . Tuy là dân “ngoại đạo” về diễn xuất nhưng Phú Lê lại cực kỳ yêu thích nghệ thuật, anh có thể đàn, hát và thậm chí bây giờ là đóng phim. Nói về lần đầu tiên chạm ngõ  diễn xuất, Phú Lê chia sẻ: “Từ lâu tuy không am hiểu về lĩnh vực nghệ thuật cũng như đời sống của những người làm nghệ thuật nhưng tôi luôn mong muốn tìm hiểu về cuộc sống của những người nghệ sĩ có gì khác bình thường. Gia đình tôi kinh doanh gần 20 năm nay và rất thành công, nhận được nhiều bằng khen là thương hiệu Kiều Thiên phát nổi tiếng. Một lần tình cờ tôi được quen biết đạo diễn Dương Ngọc Bảo, bạn ấy đang đầu tư làm phim Tỷ phú đè đại gia. Đây là một bộ phim mà  Bảo rất tâm huyết, nội dung phim khá hay và phù hợp với các bạn trẻ. Có một vai diễn là vệ sĩ của nhân vật tỷ phú Bảo Bảo khá hay mà Ngọc Bảo thấy tôi có vẻ ngoài khá phù hợp nên mời tôi tham gia. Không chần chừ, tôi cũng muốn khám phá bản thân xem mình có chút năng khiếu gì về diễn xuất không? Rất may khi hoàn thành xong vai diễn, đạo diễn và ê kíp làm phim ủng hộ và nói rằng tôi đã làm tròn vai.”

Đặc biệt trong năm 2018 , với vai diễn ấn tượng trong bộ phim “ Chạm Mặt Giang Hồ “ phần 1 , anh đã đưa bộ phim trở thành một trong những bộ phim triệu view và được bầu chọn là bộ phim về giang hồ Việt hay nhất trên youtube . Cùng với đó , ca khúc “ Đời là thế thôi “ trong phim do chính anh thể hiện cũng rất được cộng đồng mạng ưa thích . Hiện tại facebook của anh Phú có hơn 110.000 lươt yêu thich và theo dõi .

Xem thêm : Đại ca của Phú Lê là ai ? Ai đứng đằng sau Phú Lê ?

    Leave Your Comment

    Your email address will not be published.

    Forgot Password