Nguyễn Sin bất ngờ đăng status nói về đại ca Vũ Bông Hồng

Trong 1 động thái được coi là bất ngờ, sau khi có thông tin Vũ Bông Hồng bị bắt , sau đó là những bài báo chính thống có nội dung nói về đại ca giang hồ Vũ Bông Hồng ngoan cố không hợp tác với cơ quan điều tra và nhận hết mọi tội về mình . Mới đây , Nguyễn Sin – một nhân vật khá nổi tiếng và có nhiều luồng dư luận trái chiều đã có 1 status viết về Vũ Bông Hồng

Đại khái trong status của mình , Nguyễn Sin tuy không nói ra ai , nhưng anh lên án và nói bóng gió về những giang hồ xăm trổ đầy mình và hay lên youtube để livestream mà theo Nguyễn Sin thì ai cũng hiểu là những giang hồ kiểu đó không đáng mặt là giang hồ

Status của Nguyễn Sin nói về Vũ Bông Hồng

Nguyên văn Status của Nguyễn Sin nói về đại ca giang hồ chuyên cho vay nặng lãi – Vũ Bông Hồng , người vừa bị cơ quan cảnh sát điều tra triệt phá

Đêm qua giờ thấy tin mà cứ trằn trọc và suy nghĩ mãi, mình thấy trách bản thân chẳng giúp ích được gì cho những người anh em của mình khi gặp nạn, rồi mình cũng tự nhủ rằng do họ làm sai nên bị pháp luật trừng trị. Và hơn ai hết, những người trong cuộc luôn hiểu rõ nguyên tắc của cuộc chơi này, có thể gọi đó là một luật chơi của dân xã hội, luật “Thua thì chung”.

Anh Vũ là người khó gần, nhưng đã gần rồi thì rất dễ thương. Là người yêu thương vợ con, không khoe mẽ hay hổ báo với bất kỳ ai, đúng chất một con người xã hội thứ thiệt.

Với anh Vũ, gia đình là trên hết. Trong bài báo có ghi “Vũ không thừa nhận hành vi của mình và không thành khẩn khai báo”, nhưng với tôi câu nói đó được hiểu rằng “Thà mình chịu đựng 1 mình còn hơn là khai ra những người anh em của mình”.

Anh Vũ chẳng xưng với ai là giang hồ cả, nhưng tôi và những người anh em khác đều biết rằng anh ấy là giang hồ thứ thiệt. Nôm na, tôi gọi anh là giang hồ 1.0, vì với anh chỉ có 1 lời, không lằn nhằn.

Khác với những loại giang hồ 4.0 hiện nay, cái thể loại giang hồ dơ dáy suốt ngày live stream rồi mạnh mồm tuyên bố này tuyên bố nọ nhưng thật ra chẳng dám làm gì ai, ra đời thì co ro cúm rúm, không biết lúc nào bị thịt.

Tôi là vậy, tôi đã chơi với ai là sẽ chơi từ lúc họ huy hoàng nhất cho đến lúc họ cùng cực nhất, cuộc sống này vô thường và lên voi xuống chó lẹ lắm các anh chị à, nên hãy quý trọng nó.

Khác với những thành phần a dua, tung hô lúc con người ta đỉnh cao phong độ, lúc gặp sự cố rồi share link chửi bới, sống như vậy là sống dơ, sống hèn.

Và ít ai biết rằng khi những vấn đề bức xúc trong xã hội xảy ra, anh Vũ luôn nhắn tin cho tôi và đòi đi cùng để đòi lại công lý cho những người dân lương thiện.

Anh Vũ, anh còn nợ tôi chầu nhậu, khi anh về tôi sẽ đi đón anh và anh có trách nhiệm phải trả tiền chầu nhậu đó giúp tôi nhé !!!

    Leave Your Comment

    Your email address will not be published.

    Forgot Password