Cu Thóc là ai ? Cu Thóc là gì của Phú Lê ?

Rất nhiều người là fan của đại ca giang hồ Phú Lê ( diễn viên , doanh nhân Phú Lê ) đều khá ấn tượng với 1 cậu bé cu Thóc luôn như hình với bóng với gia đình anh Phú Lê . Có rất nhiều thắc mắc về cậu bé cu Thóc này . Thật ra cu Thóc là ai ? Cu Thóc là gì , có quan hệ gì với gia đình của anh lớn Phú Lê ?

Cu Thóc là ai ?

Cu Thóc – tên thật Huỳnh Tuấn Anh , năm nay 20 tuổi . Vâng , bạn không đọc nhầm đâu . Anh ấy đã 20 tuổi rồi chứ không phải là 1 cậu bé như mọi người lầm tưởng . Ngay từ khi sinh ra , cu Thóc đã mắc phải căn bệnh lạ, dù đã 20 tuổi nhưng chỉ như một học sinh lớp 5 với chiều cao cao 1m40. Trí tuệ thì bình thường , thậm chí rất thông minh nhưng Tuấn Anh không thể phát triển được chiều cao. Ngay từ bé, Tuấn Anh đã luôn là tâm điểm trong mọi trò đùa của bạn bè ở trường.

Do ngoại hình khác thường , cu Thóc đôi khi rất mặc cảm và đáng thương , dù anh luôn có ước mơ trở thành sinh viên khoa Sân khấu của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh nhưng vì ngoại hình thấp bé như một cậu bé lớp 5 như thế , Tuấn Anh không đủ điều kiện để dự thi.

Không chán nản và thất vọng, Tuấn Anh luôn cố gắng để vươn tới ước mơ làm diễn viên của mình . Năm 2013, Tuấn Anh lần đầu tiên được mời thử vai cho phim hài Đại gia chân đất, tuy chỉ là một vai diễn phụ, nhưng Tuấn Anh đã cố gắng thể hiện hết mình và để lại ấn tượng trong lòng khán giả với vai diễn cu Thóc. Từ đó , cu Thóc trở thành biệt danh giang hồ của cậu bé này

Sau vai diễn đầu tiên của mình , Tuấn Anh đã có cơ hội góp mặt vào nhiều phim hài khác. Và mới đây nhất , anh góp mặt trong bộ phim đình đám đang được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích , đó là bộ phim ” Chạm Mặt Giang Hồ ” phần 1. Trong phim này , cu Thóc thủ vai 1 giang hồ xăm trổ và là đàn em thân tín của đại ca giang hồ Phú Lê, một người rất trọng tình nghĩa . Vai diễn đã làm thay đổi cái nhìn của cộng đồng mạng về cu Thóc . Anh đã được mọi người công nhận dù ban đầu không ít chê bai và cười chê về ngoại hình , nhưng cu Thóc đã vượt lên và xây dựng được hình ảnh cho riêng mình !

Cu Thóc là gì , có quan hệ thế nào với gia đình Phú Lê ?

Xuất hiện dày đặt và liên tục với gia đình Phú Lê , cộng đồng mạng đã đặt những câu hỏi về mối quan hệ của cu Thóc và anh lớn giang hồ Phú Lên .

Thực ra cu Thóc không có quan hệ thân thích gì với Phú Lê hoặc gia đình của Phú Lê . Cái duyên đã mang 3 con người ( anh Phú Lê, chị Lã Thúy Kiều và Huỳnh Tuấn Anh ) lại với nhau . Họ thương yêu và mến mộ nhau . Và gia đình Phú Lên coi cu Thóc không khác gì 1 đứa em ruột thịt trong gia đình . Ngược lại , cu Thóc cũng tôn kính và coi gia đình Phu Lê như những người anh chị thương yêu !

Qua đây , càng thấy sự bao dung của anh Phú và chị Kiều , khi đã mở rộng vòng tay thương yêu một người em có quá nhiều thiệt thòi như Cu Thóc . Trong xã hội đầy thị phi và cám dỗ , tình cảm gia đình luôn là thứ đáng quý , không phải cứ xăm trổ là xấu . Thậm chí , những giang hồ chân chính luôn như những đại hiệp , đàn anh luôn trọng nghĩa khí và tình cảm

    Leave Your Comment

    Your email address will not be published.

    Forgot Password