Quang Rambo là ai ? Địa vị Quang Rambo trong giang hồ ra sao ?

Quang Rambo ( còn gọi là Quang tài chính ) là một nhân vật luôn xuất hiện chung với các đại ca nhất nhì đất Bắc. Đồng thời là 1 tên tuổi vô cùng lớn và có uy trong giới giang hồ cả nước .

Quang Rambo là ai ?

Quang Rambo – tên thật Đỗ Văn Quang , còn được gọi là Quang tài chính , là 1 trong những anh lớn của giang hồ đất Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Với đặc điểm xăm kín người như 1 yakuza thứ thiệt , thân hình hộ pháp và cực nét .

Tuy không nhận mình là đại ca , nhưng từ lâu , giang hồ đất Bắc đã xếp Quang Rambo là một trong những anh lớn hàng chiếu trên trong giới. Với đặc điểm ít nói nhưng đã nói là làm , Quang luôn được giới giang hồ nể phục .

Là nhân vật nổi tiếng đất Hà Nội , Quang có quan hệ rất rộng với rất nhiều tai to mặt lớn như : đại ca Dũng Trọc , Bình Trọc …. Và anh còn được cả giới nghệ sỹ biết tới .

quang rambo

Bảo kê rất nhiều quán bar , quán nhậu và nhiều lĩnh vực khác , Quang Rambo được đồn đại sở hữu một số lượng tài sản khổng lồ không thể tính nổi

Có lẽ vì vậy , anh cũng là nơi hỗ trợ tài chính và tín dụng (đen) cho rất nhiều đại gia. Và có lẽ Quang tài chính có nguồn gốc từ đó .

Vị trí Quang Rambo trong giới giang hồ ?

Tuy không nhận mình là đại ca , nhưng Quang Rambo đích thực là 1 anh lớn của giới giang hồ . Anh có vô số đàn em với số lượng hàng trăm , hàng ngàn . Ngoài ra , anh còn được các đại ca và anh lớn trong giới nể trọng và coi như là anh em thân tin

Anh em dưới trướng anh Quang , luôn là những người trọng nghĩa khí và chất. Bản tính của Quang Rambo là luôn hết mình với tất cả đàn em và anh em trong giới , giang hồ tứ hải . Có lẽ vì vậy , vị trí của Quang Rambo trong giới giang hồ là vô cùng lớn và không tầm thường chút nào .

quang rambo la ai

Dưới trướng Quang Rambo , còn có nhiều đàn em sẵn sàng xả thân cho anh . Nổi bật nhất là Dũng râu. Ngay cả những nhân vật khá tiếng tăm trong giới như Khá Bảnh , Huấn hoa hồng , Dương Minh Tuyền , ….đều hết mực kính trọng và nhận làm đại ca .

    Leave Your Comment

    Your email address will not be published.

    Forgot Password