nguyen sin benh vuc co giao vo nha nghi voi hoc sinh

Làm clip bênh vực cô giáo Hạ ( vô nhà nghỉ với nam sinh ) , Nguyễn Sin bị tố cáo là ngu dốt và bú fame

Nguyễn Sin đã thể hiện là người có những cách “bú fame” , câu view cực kỳ nhạy bén , khi mới đây nhất , anh đã cất công đi xuống tận Bình Thuận để làm clip phỏng vấn cô giáo Hạ ( nhân vật chính trong Vụ cô giáo ở Bình Thuận vào khách sạn với nam sinh , đang là tâm điểm của dư luận ). Bài viết của Sin cũng mang tính bênh vực cô giáo này trước công luận .

Cộng đồng mạng tố cáo Nguyễn Sin lợi dụng phụ nữ để bú fame và ngu dốt

Tuy nhiên , một lần nữa , Nguyễn Sin có vẻ lại chưa rút ra được những kinh nghiệm cho mình qua các vụ cầm đèn chạy trước ô tô và tài lanh không đúng chỗ . Anh liên tục bị cộng đồng mạng tố là kẻ tiểu nhân ti tiện , chỉ biết bú fame câu view và có những suy nghĩ ngu ngốc vô căn cứ . Thậm chí , cư dân mạng còn tố cáo anh lấy danh nghĩa bảo vệ phụ nữ nhưng thực ra lại đang lợi dụng cô giáo Hạ để câu view bú fame

Toàn văn status Nguyễn Sin bênh vực cô giáo Hạ

Phụ nữ Việt Nam, các bạn sẽ như thế nào nếu rơi vào hoàn cảnh của cô giáo và gặp phải thằng chồng bệnh hoạn như thế này ???

Về những gì cô đã phát ngôn trước Báo chí, mình sẽ không nhắc lại, giờ có vài tình tiết bổ sung thêm về việc này :

Cô giáo này trước đây thường xuyên bị người chồng này đánh đập dã man.

Cô từng là người đâm đơn tố cáo hiệu trưởng trường Lý Thường Kiệt. Theo nhận định của một số người thì điều này có thể là nguyên nhân khiến trường THPT Nguyễn Huệ xúc tiến rất nhanh và nâng cao quan điểm, ép cô giáo phải bị đình chỉ khi người chồng đến đây tố cáo.

Ngày xảy ra sự việc như sau :

1 nhóm người đi 2 xe taxi, có chồng của cô giáo và ập vào nhà nghỉ ngay sau khi cô vừa đi vào thuê phòng tháng cho em gái mình. Tiếp tục, nhóm này ép cô giáo và em học sinh ( đang đứng ngoài phòng ) vào trong phòng rồi bày hiện trường giả, vứt áo ngực và bao cao su lên giường rồi tiến hành quay Clip, tạo chứng cứ giả để ghép tội cô giáo.

Theo như những gì đã trình báo với Công An Lagi, anh Hồ Hiếu – chủ nhà nghỉ Rừng Vàng 2 cũng khẳng định là có chuyện dàn cảnh quay Clip diễn ra tại đây và chuyện cô giáo vào thuê phòng ở tháng cho em gái là có thật.

Sau khi bị ép quay clip tại nhà nghỉ, người chồng và nhóm này kéo đến nhà và bắt đi đứa con của cô giáo, cô giáo đã trình báo việc này đến Công An Lagi.

Sự việc xảy ra từ tháng 1, một cái bẫy cài cắm sẵn cho cô giáo, sau khi quay được clip dàn dựng, người chồng đe doạ sẽ cho Báo chí đưa tin về việc này và đến tận trường học nơi cô đang giảng dạy để quậy, buộc cô sẽ phải thôi việc, nên cô giáo không thể chống cự và đặt bút ký vào cam kết.

Bức ảnh dưới đây là cam kết người chồng bắt cô giáo ký sau khi cầm clip trong tay, không có bất kỳ điều khoản nào có thể chấp nhận được, có một số điều khoản như : “Không được quyền nuôi con, cô giáo phải chu cấp hàng tháng cho con ( cái này rõ ràng là sự khốn nạn, luật pháp không cho phép ), sau khi ly hôn phải chấm dứt hết các mối quan hệ khác và không được lên mạng xã hội nói xấu chồng”.

Khi nghe thông tin toà tuyên cho cô giáo quyền nuôi con, gã chồng này đã gửi tờ giấy cam kết này cho báo chí vào cuộc. Và một lũ kền kền đã xông pha hiến máu, mở chiến dịch và kêu gọi đồng đội tấn công cô giáo trên mặt báo.

__________

Tôi thật không hiểu nỗi, tại sao các bạn không bênh vực đã đành, mà lại nhẫn tâm và đành lòng chà đạp một phận nữ nhi. Họ, những nhà báo, những giáo sư môn giáo dục công dân gắn mác cộng đồng mạng đã tự diễn biến, tự bịa ra những câu hỏi mà bản thân cho là logic rồi quy chụp, áp đặt lên suy nghĩ của người khác và dồn người khác vào đường cùng.

___________

Các chị em phụ nữ hãy vào Facebook của mình và đọc 2 tờ cam kết này đi, nếu ai chấp nhận và cho rằng thằng chồng này đàng hoàng thì tôi sẽ dắt các chị em đến tận nhà và mai mối cho nó.

Gọi nó là biến thái thì cũng còn nhẹ chán nhỉ

Như để đáp trả clip Nguyễn Sin tố cáo mình , người chồng cô giáo lập tức tung tiếp clip chỉ rõ sự suy đồi của cô giáo Hạ và cô giáo Hạ nhận lỗi xin lỗi anh ta

Qua vụ việc này , Nguyễn Sin lại bị cộng đồng mạng cho việt vị và tố cáo Nguyễn Sin bản chất là 1 kẻ ngụy quân tử , chuyên mượn người nổi tiếng và lợi dụng phụ nữ để nổi tiếng và bú fame .

Cộng đồng mạng tố cáo Nguyễn Sin lợi dụng phụ nữ để bú fame và ngu dốt
Cộng đồng mạng tố cáo Nguyễn Sin lợi dụng phụ nữ để bú fame và ngu dốt

    Leave Your Comment

    Your email address will not be published.

    Forgot Password